GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Ngày nay, trong quá trình công nghiệp hóa và Đô thị hóa, hàng loạt mặt bằng được quy hoạch cũng như các khu nhà ở, chung cư đã xuống cấp buộc phải giải tỏa và phải phá dỡ để thay vào đó là những căn biệt thự, những khu chung cư cao cấp được xây dựng nên để tạo nên một đô thị loại I, mang tầm vóc của một Thành phố Thủ đô ( Hà Nội ). Song hiện nay, để quy hoạch thành một khu đô thị cũng đang là một vấn đề nan giải và khó khăn cho các nhà đầu tư, bởi việc phá dỡ, san lấp mặt bằng làm tốn không ít thời gian và sức lực của họ, không chỉ thế mà còn gây ra mối lo nguy hiểm trong quá trình tháo dỡ, làm giảm tiến độ thi công….

Đứng trước tình hình đó, CÔNG TY TNHH TM T&T THÀNH ĐẠT đã ra đời để giải quyết những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng cũng như là công tác phá dỡ một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối, mang đến cho các nhà đầu tư một sự tin tưởng tuyệt đối về tín độ cũng như an toàn trong công tác phá dỡ.

CÔNG TY TNHH TM T&T THÀNH ĐẠT hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ các công trình, giải phóng mặt bằng, thu mua thanh lý sắt thép phế liệu tại Việt Nam. Với đội kĩ sư lành nghề, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình và giàu kinh nghiệm THÀNH ĐẠT hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

 Sứ mệnh:

Góp phần chủ yếu chủ yếu cho sự phát triển trong lĩnh vực tháo dỡ, giải phóng -  san lấp mặt bằng, cũng như khẳng định thương hiệu của THÀNH ĐẠT đối với quý khách hàng tại Hà Nội nói riêng tại các tỉnh lân cận nói chung,

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và an toàn tuyệt đối nhất. Huy Hiệu hoạt động với phương châm

“Niềm tin của khách hàng là lẽ sống của chúng tôi”.

Tầm nhìn:  

THÀNH ĐẠT sẽ hướng đến sự phát triển bền vững đặt  lợi ích của quý khách hàng làm trọng tâm, nhằm mang lại sự tin tưởng cao độ đến cho quý khách hàng. Để có được đều này chúng tôi đã và đang hoàn thành việc đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn cũng như là sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời chúng tôi  không ngừng cải tiến về các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, tối ưu nhất để mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một giá cả hợp lý nhất.

Bên cạnh sự hoạt động vì lợi ích của công ty mà chúng tôi còn quan tâm, gắn liền giữa lợi ích riêng với lợi ích của cộng đồng, nhằm làm giảm tối đa việc ảnh hưởng xấu đến môi trường, tác động đến cuộc sống  người dân và bảo vệ nguồn sống cho sinh vật…và đưa THÀNH ĐẠT trở thành một Công ty chuyên phá  dỡ, san lấp mặt bằng hàng đầu tại Việt Nam.

TẠI SAO BẠN CHỌN THÀNH ĐẠT

Trong các giao dịch mua bán với khách hàng, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của    

khách hàng tỷ lệ thuận với sự thành công của công ty chúng tôi. 

Do vậy chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất sao cho chi phí là ít nhất mà đạt hiệu quả lại cao nhất.

Chúng tôi có các máy móc phục vụ công tác thi công phá dỡ hiện đại, chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, công nhân kỹ thuật đươc đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn kỹ thuật và thưc hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả

Chúng tôi có pháp nhân đầy đủ sơ sở pháp lý, hóa đơn, giấy tờ cần thiết

Với những gì mà THÀNH ĐẠT có, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT

Chúng tôi là những nhà thi công xây dựng hàng đầu miền bắc

“Chuyên nghiệp - An toàn - Tiến Độ - Giá cạnh tranh”.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

1/ Phá dỡ công trình, nhà dân:- Pha do cong trinh

2/ Đập phá công trình, nhà dânDap pha cong trinh dan dung

3/ Đào móngĐao mongChuyên đào các loại công trình

4/ Vận chuyển đất thảiVan chuyen dat thai

5/ Vận chuyển phế thảiVan chuyen phe thai

6/ Vật liệu xây dựng- Vat lieu xay dung

7/ Thu mua phế liệu xây dựngThu mua phe lieu xay dung

8/ San lấp mặt bằngSan lap mat bang

 (Tính theo khối lượng, theo xe, nhận trọn gói)

(THI CÔNG BẰNG NHÂN CÔNG – MÁY MÓC)

HomeTin liên quan
Dịch vụ cấp giấy phép đổ thải đúng theo quy định của Hà Nội Dịch vụ cấp giấy phép đổ thải đúng theo quy định của Hà Nội
Dịch vụ cấp giấy phép đổ phế thải xây dựng tại Hà Nội Quy định chặt chẽ của thành phố Hà Nội về công tác vận chuyển và đổ phế thải Xã hội ngày càng phát triển và văn minh, việc giữ gìn để cho môi trường sanh – sạch – đẹp lại càng phải chặt chẽ. Ở các thành phố lớn nói chung và ở tại Hà Nội nói riêng, lượng phế thải xả ra ngoài môi trường ngày một nhiều, mỗi ngày tại thành phố Hà Nội ước tính lượng phế thải xả ra ngoài môi trường khoảng hàng nghìn tấn phế thải. Nếu không có sự quản lý chặt chẽ, sự ôi nhiễm môi trường sẽ xảy ra. + Chất thải xây dựng chỉ được vận chuyển vào giờ thấp điểm, ở những phố có lượng người đông đúc thì chỉ được vận chuyển vào ban đêm. + Trong quá trình vận chuyển phế thải xây dựng thì xe vận chuyển phải được che chắn kín, nốp xe phải được rửa trước khi ra khỏi khu vực lấy chất thải. + Đổ thải tại bãi thải đúng nơi quy định của thành phố Hà Nội + Phải có giấy phép đổ phế thải, giấy phép đổ thải phải được cơ quan có chức năng và có tư cách pháp nhân cấp. Dịch vụ cấp giấy phép đổ thải đúng theo quy định của thành phố Hà Nội Công ty cổ phần xây dựng Thành Đạt chuyên nhận cấp giấy phép đổ phế thải xây dựng tại Hà Nội. Chúng tôi có bãi thải đúng theo tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường, quy trình xử lý chất thải đạt chuẩn theo quy định của thành phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp giấy phép đổ thải trong thời gian nhanh nhất là 02 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Chúng tôi nhận cấp giấy phép đổ thải để quý khách xin cấp phép xây dựng, làm thủ tục với cơ quan liên quan. ...(10-05-2017 )
thiet ke noi that Xem thêm..
'Mẹ già không ở trên 'Phây', xin đừng báo hiếu ở đây làm gì'
"Phây" (Facebook) đang tràn ngập những status báo hiếu trong mùa Vu Lan. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, thay vì những status online, mọi người hãy quan tâm, chăm lo đến cha mẹ của mình bằng những hành động thiết thực. ...(24-08-2013 )
thiet ke noi that Xem thêm..